Cảnh đẹp Bảo Lộc ngày càng thu hút du khách vì nét đẹp mộc mạc và hùng vỹ. đâu nhất thiết cứ phải lên Đà Lạt mới có cảnh đẹp đâu! Đúng không? Hôm nay tôi sẽ tổng hợp những cảnh đẹp nhất của Bảo Lộc cho các bạn.

Cùng check-in với những cảnh đẹp Bảo Lộc thôi nào.

Cảnh đẹp nhất Bảo Lộc chùa Linh Quy Pháp Ấn

bình minh chùa linh quy pháp ấn
bình minh chùa linh quy pháp ấn

Một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Bảo Lộc đó là Chùa Linh Quy Pháp Ấn được xuất hiện trong MV ca nhạc Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Hình ảnh huyền ảo, mơ hồ,… với làn sương khói hớp hồn tất cả những người xem MV đó. Nơi đây đã trở thành địa điểm sống ảo bắt buộc phải đến một lần trong đời của giới trẻ.

cảnh đẹp Bảo Lộc Chùa Linh Quy Pháp Ấn
cảnh đẹp Bảo Lộc Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Nhờ vào độ cao của núi rừng Tây Nguyên, mọi người đặt cho nơi đây cái tên vô cùng thuyết phục: Cổng Trời. Bạn có thể nhìn thấy mây, chạm tay vào mây ngắm nhìn bình minh hoặc hoàng hôn trong sự mờ ảo.

Đồi trà Tâm Châu

đồi trà tâm châu
đồi trà tâm châu

Bảo Lộc thành phố của trà và cà phê, câu nói này chưa bao giờ sai. Với độ cao cùng với đất đỏ bazan phù hợp cho cây trà và cà phê. Trong đó đồi trà rộng bát ngát, xanh mướt và đẹp nhất đó là đồi trà Tâm Châu.

sống ảo cùng vườn trà
sống ảo cùng vườn trà

Với độ rộng lớn cùng với cảnh sắc hòa mình vào thiên nhiên. Nơi đây cũng đã trở thành địa điểm yêu thích của giới trẻ.

Thác Dambri

thác dambri bảo lộc
thác dambri bảo lộc

Ngọn thác Dambri từ lâu đã là địa điểm du lịch nổi tiếng của Thành Phố. Đây là khu du lịch sinh thái duy nhất của thành phố này. Với độ cao 90m, nơi đây thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm.

Nhà rông Tây Nguyên
Nhà rông Tây Nguyên

Ngoài ngắm nhìn dòng thác hùng vĩ, các bạn cũng có thể tham quan các bản làng dân tộc nơi đây. Những ngôi nhà rông Tây Nguyên hoặc những chú voi tinh nghịch.

Lâu Đài Trắng Bảo Lộc

lâu đài trắng cảnh đẹp bảo lộc
lâu đài trắng cảnh đẹp bảo lộc

Trên con đường vào Dambri, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy lâu đài trắng. Được xây dựng theo pháp cách hoàng gia ngày xưa với kiến trúc theo hướng Pháp. Ngôi lâu đài này được xây theo sở thích của chủ nhân nó.

địa điểm sống ảo nổi tiếng của giới trẻ
địa điểm sống ảo nổi tiếng của giới trẻ

Thường xuyên được chăm sóc nên bạn sẽ trông nó luôn như mới. Đây cũng là địa điểm thường xuyên được nhắc đến thường xuyên khi tới nơi này.

Tu viện Bát Nhã

Tu viện Bát Nhã
Tu viện Bát Nhã
rừng thông tu viện Bát Nhã
rừng thông tu viện Bát Nhã

Địa điểm Tu viện Bát Nhã là một địa danh du lịch tâm linh với không gian yên bình, tôn nghiêm và trang trọng. Nó cũng nằm rất gần với Thác Dambri. Nơi đây ẩn mình trong những đồi thông xanh mát, mang tới nét đẹp dịu dàng và mộc mạc. 

Vùng đất chocolate một trong những cảnh đẹp Bảo Lộc đầy mê hoặc

cảnh đẹp bảo lộc đúng là không làm tôi thất vọng
cảnh đẹp bảo lộc đúng là không làm tôi thất vọng

Cách khoảng 10km về trung tâm thành phố. Nằm bên phải đường Lý Thường Kiệt đó là vùng đất màu chocolate nổi lên với màu nâu sữa ngọt ngào. Nơi đây đột nhiên trở thành địa điểm thu hút của giới trẻ. Đứng giữa bao la núi rừng sông nước, đó là những thanh đất vỡ trông như những thanh chocolate. Ta cảm tưởng như lạc vào một xứ sở kẹo ngọt.

vùng đất chocolate một trong những cảnh đẹp bảo lộc
vùng đất chocolate một trong những cảnh đẹp bảo lộc

Đến đây bạn sẽ được thả mình vào trong làn gió vi vu, một bên là rừng núi xanh ngát bạt ngàn. Một bên là sông nước bao la được bao phủ bởi những mảnh đất màu chocolate.

Với một loạt những cảnh đẹp Bảo Lộc trên đây. Cần gì phải đi Đà Lạt nơi đây hứa hẹn bạn sẽ có một album ảnh cực ngầu để làm mới newfeed cá nhân cả tuần liền! Còn chờ gì nữa mà không vác ba lô lên và ghé thăm Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng nào!

Xem thêm:

Tuyệt Tình Cốc Bảo Lộc – Hồ Tiên

Thông tin liên hệ:

Pin It on Pinterest

Share This

Share this post with your friends!